Nhằm bồi dưỡng chuyên môn về đảm bảo an toàn thực phẩm theo quy định của pháp luật và phòng chống dịch bệnh nói chung, phòng chống dịch Covid-19, sốt xuất huyết, bệnh do virus Adenovirus nói riêng cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Ngày 19/10/2022 trường Tiểu học Thạch Bàn A phối hợp với Phòng Y tế quận Long Biên đã tổ chức lớp tập huấn Bồi dưỡng chuyên môn về đảm bảo an toàn thực phẩm và phòng, chống dịch bệnh trong trường học cho 46 CBGVNV.
Trong buổi tập huấn, Bs.Khuất Thị Dung – Phó trưởng phòng Y tế quận Long Biên đã phổ biến công tác tự quản lý, giám sát các tiêu chí về an toàn thực phẩm của bếp ăn tập thể trường học, trách nhiệm của Ban giám hiệu nhà trường trong công tác quản lý an toàn thực phẩm, một số văn bản mới về an toàn thực phẩm và các biện pháp phòng, chống dịch bệnh trong trường học, đặc biệt là dịch Covid-19, sốt xuất huyết, bệnh do virus Adenovirus.
Qua buổi tập huấn, 100% cán bộ giáo viên nhân viên tham gia nắm rõ được các quy định mới của pháp luật về an toàn thực phẩm và các biện pháp phòng, chống dịch bệnh để thực hiện tốt công tác an toàn thực phẩm, phòng chống dịch bệnh, không để xảy ra ngộ độc thực phẩm và dịch bệnh trong trường học.
Một số hình ảnh trong buổi tập huấn:
Bs.Khuất Thị Dung – Phó trưởng phòng Y tế quận Long Biên đã phổ biến các quy định mới của pháp luật về an toàn thực phẩm
Bs.Khuất Thị Dung – Phó trưởng phòng Y tế quận Long Biên các triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh trong trường học
Bs.Khuất Thị Dung – Phó trưởng phòng Y tế quận Long Biên các triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh trong trường học