Nhằm cập nhật kiến thức về an toàn thực phẩm cho các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong việc đảm bảo an toàn thực phẩm theo quy định của pháp luật và phòng chống dịch bệnh nói chung , phòng chống dịch Covid-19 nói riêng, ngày 11/9/2020 trường Tiểu học Thạch Bàn A phối hợp với Phòng Y tế quận Long Biên đã tổ chức lớp tập huấn phổ biến các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm và phòng, chống dịch bệnh trong trường học cho 45 CBGVNV.
Trong buổi tập huấn, đồng chí Bs.Khuất Thị Dung – Phó trưởng phòng Y tế quận long Biên đã phổ biến các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm và các biện pháp phòng, chống dịch bệnh trong trường học, đặc biệt là dịch Codid-19, sốt xuất huyết.
Qua buổi tập huấn, 100% CBGVNV nắm rõ được biến các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm và các biện pháp phòng, chống dịch bệnh để thực hiện tốt công tác an toàn thực phẩm, phòng chống dịch bệnh, không để xảy ra ngộ độc thực phẩm và dịch bệnh trong trường học.